• sllider show
  • sllider show2
  • slideshow 33

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Website https://abbaka.com.vn/ xin cam kết bảo mật những thông tin của Quý khách hàng khi mua máy hút mùi, bếp điện từ, bếp gas âm... Quý khách hàng vui lòng đọc bản “chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn về cam kết mà chúng tôi thực hiện

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website abbaka.com.vn bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà abbaka.com.vn cần thành viên cung cấp để abbaka.com.vn liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại abbaka.com.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán các sản phẩm máy hút mùi, bếp điện từ, bếp gas âm của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thanh viên sẽ được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website abbaka.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến thành viên”

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website abbaka.com.vn

Ngăn các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc hoạt động giả mạo thành viên
Liên lạc giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt

Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch mua các sản phẩm máy hút mùi, bếp điện từ, bếp gas âm ...tại abbaka.com.vn

Trong trường hợp có yêu cầu của Pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật bào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật.

4. Địa chỉ cuả đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH ABBAKA Việt Nam

Địa chỉ: số 6, ngõ 208/2 Trần Cung, Bắc Từ Liên, Hà Nội

Email: abbaka.vietnam@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu abbaka.com.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website abbaka.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, abbaka.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, abbaka.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên tren abbaka.com.vn sẽ được trang website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của abbaka.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mất dữ liệu cá nhân thành viên, abbaka.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên abbaka.com.vn

Ban quản lý của trang website: abbaka.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng kí/ mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, số tài khoản,... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý abbaka.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Quy định về “Spam”:

- https://abbaka.com.vn/ dùng "Cookie" để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của quý khách.

- https://abbaka.com.vn/ thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, https://abbaka.com.vn/ khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

- https://abbaka.com.vn/ cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

8. Thay đổi về chính sách:
- Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của https://abbaka.com.vn/ cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại https://abbaka.com.vn/, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại https://abbaka.com.vn/ Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

- Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và t ham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

9. Thông tin liên hệ:

- Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: abbaka.vn@gmail.com