Lò nướng

Điều gì khiến các chị em chỉ muốn “ ẵm” ngay một chiếc lò nướng Abbaka?

Gia đình bạn đã phát ngán với các món chiên, xào, luộc…giờ đây muốn chuyển hướng sang các món nướng. Nhưng trước sự cạnh tranh khốc liệt về các hãng lò nướng khiến chị em khó khăn trong việc lựa chọn. Vấn đề sẽ đơn giản hơn nhiều khi bạn tìm đến thương hiệu Abbaka.

      Lò nướng của Abbka có gì nổi bật?

1.     Đa chức năng: Lò nướng Abbaka có thể nói là rất đa năng. Bạn có thể chế biến được rất nhiều món nướng hấp dẫn như: Gà quay, cá nướng.. thậm chí, còn làm các loại bánh: Bánh quy, bánh gato…

2.     Nhiệt độ cao với nhiều chế độ nướng: Dải nhiệt độ trên lò nướng Abbaka khá rộng và lớn để đảm bảo thích hợp nướng bất cứ thực phẩm với mức nhiệt có thể điều chỉnh từ 100-250 độ C với nút vặn dễ dàng. Lò nướng còn tích hợp nhiều chế độ nướng thích với từng loại thức ăn.

3.     Thiết kế sang trọng và bắt mắt: Thiết kế của lò nướng Abbaka sẽ khiến bạn muốn “rước” về ngay từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt với lớp vỏ inox. Lớp vỏ này đảm bảo cho lò không bị gỉ sét, tạo cảm giác lò luôn mới, bền bỉ, giúp hạn chế việc rò rỉ điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, lò nướng còn thiết kế lớp cửa kính thủy tinh trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thức ăn bên trong.

4.     Dễ dàng vệ sinh: Nhờ làm bằng lớp inox sáng bóng không gỉ nên lò nướng Abbka giúp bạn dễ dàng vệ sinh và làm sạch. Sau mỗi lần nướng, bạn chỉ cần dùng khăn mềm thấm chút chất tẩy rửa bát lau là lò đã trở nên sạch sẽ.

5.     Mức giá phải chăng: Đôi khi bỏ số tiền lớn ra mua lò nướng bản thân bạn không đành. Nhưng điều đó sẽ không thiệt khi bạn chọn lò nướng Abbka.

LÒ NƯỚNG AB-10GS2C2

Giá: Liên hệ

Giá KM: 12,800,000đ

LÒ NƯỚNG AB-8GS5D4

Giá: Liên hệ

Giá KM: 15,000,000đ