Bếp từ Abbaka là một trong những thương hiệu được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Không chỉ với thiết kế bắt mắt cùng các công nghệ hiện đại, thông minh được tích hợp mà còn sở hữu một giá thành tương đối phù hợp với đại đa số khách hàng. Các sãn phẩm bếp từ của Abbaka đem tới sự bền bỉ, hiệu năng cao và tiện ích nhằm mang lại sự hài lòng nhất có thể cho người sử dung.

Bếp từ Abbaka được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và được nhập khẩu chuyên chiếc về Việt Nam. Về chính sách bảo hành, bạn sẽ được bảo hành tận nhà.

Abbaka tự tin là đơn vị phân phối và bán lẻ các dòng bếp từ Abbaka chính hãng với giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi nhất. Bếp từ Abbaka sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp gia đình bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Chắc chắn, các mẫu của bếp từ Abbaka sẽ làm cho bạn và gia đình cảm thấy hài lòng.

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Danh mục Bếp từ Abbaka

Có 6 sản phẩm

Hiển thị kết quả duy nhất

Có 6 sản phẩm

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
thuonghieu

Bếp từ Abbaka AB-2000 IH tích hợp hai vùng nấu cảm ứng từ, tổng công suất 3500W, 9 dải nhiệt tùy chọn. Hoạt động bền bỉ, hiệu suất cao. BH 1 năm

Giá bán: 2,500,000

Giảm giá!
thuonghieu

Bếp từ Abbaka AB-2000 MIX tích hợp vùng nấu điện và từ tiện lợi. cùng với đó là các tính năng an toàn tiện lợi và thông minh. BH 12 tháng tại nhà.

Giá bán: 2,500,000

Giảm giá!
thuonghieu

Bếp từ Abbaka AB-266IH thiết kế hai vùng nấu, tích hợp mặt kính Schott Ceran cùng nhiều công nghệ hiện đại, thông minh. BH 12 tháng tại nhà.

Giá bán: 2,900,000

Giảm giá!
thuonghieu

Bếp từ Abbaka AB-72IH thiết kế sang trọng, tính năng thông minh, hoạt động hiệu quả mà bền bỉ. Giao, lắp miễn phí, bảo hành chính hãng 12 tháng.

Giá bán: 3,050,000

Giảm giá!
thuonghieu

Bếp từ Abbaka AB-72IHS tích hợp hai vùng nấu, tổng công suất 4000W, thiết kế sang trọng, tính năng thông minh. BH 12 tháng tại nhà.

Giá bán: 3,200,000

Giảm giá!
thuonghieu

Bếp từ Abbaka AB-72MS tích hợp 1 vùng nấu từ và 1 vùng nấu hồng ngoại cao cấp, Sản phẩm trang bị mâm E.G.O cao cấp. BH 12 tháng tại nhà.

Giá bán: 4,900,000