Lò vi sóng Chefs là một thương hiệu lò vi sóng hàng đầu trên thị trường. Lò vi sóng Chefs không những có kiểu dáng sang trọng và hiện đại mà còn được trang bị nhiều tính năng thông minh và tiết kiệm điện năng. Lò vi sóng Chefs đảm bảo chất lượng cao, độ bền lâu dài và sự tiện lợi cho người dùng.

Lò vi sóng Chefs được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và được phân phối chính thức tại Việt Nam. Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành 3 năm tại nhà khi mua lò vi sóng Chefs.

Abbaka tự hào là nhà cung cấp và bán lẻ các loại lò vi sóng Chefs uy tín và chất lượng với giá cả cạnh tranh, nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Lò vi sóng Chefs sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp của bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và thử nghiệm sản phẩm. Chúng tôi tin rằng, các sản phẩm của lò vi sóng Chefs sẽ làm bạn và gia đình hài lòng.

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Danh mục Lò vi sóng Chefs

Có 2 sản phẩm

Hiển thị kết quả duy nhất

Có 2 sản phẩm

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
thuonghieu

Lò vi sóng Chefs EH-MW801S thiết kế sang trọng, dung tích lên tới 25L, tích hợp chức năng nướng hiện đại. Bh 3 năm chính hãng tại nhà.

Giá bán: 6,450,000

Giảm giá!
thuonghieu

Lò vi sóng Chefs EH-MW801B thiết kế sang trọng, dung tích lên tới 25L, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, thông minh. BH 3 năm tại nhà.

Giá bán: 7,350,000