Lò nướng Chefs là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn và tin sử dụng. Các sản phẩm gia dụng thương hiệu Chefs nói chung và lò nướng nói riêng đều mang một nét thiết kế hiện đại và tích hợp các tính năng thông minh, hiện đại. Tất cả nhằm mang lại cho người sử dụng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Lò nướng Chefs được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Chính sách bảo hành lên tới 3 năm chính hãng tại nhà.

Abbaka tự tin là đơn vị phân phối và bán lẻ các dòng lò nướng Chefs chính hãng với giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi nhất. Lò nướng Chefs sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp gia đình bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Danh mục Lò nướng Chefs

Có 3 sản phẩm

Hiển thị kết quả duy nhất

Có 3 sản phẩm

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
thuonghieu

Lò nướng Chefs EH-BO600S dung tích 56L, thiết kế sang trọng đa tính năng, mang lại sự tiện ích cho người sử dụng. Bh 3 năm chính hãng.

Giá bán: 8,900,000

Giảm giá!
thuonghieu

Lò nướng Chefs EH-BO600B thiết kế sang trọng, tính năng hiện đại, thông minh, mang tới cho người sử dụng có được sự hài lòng nhất. BH 3 năm.

Giá bán: 8,900,000

Giảm giá!
thuonghieu

Lò nướng Chefs EH-BO600E dung tích 72L, công nghệ nướng 3D hiện đại. Giao & lắp miễn phí tại Hà Nội. Bh 3 năm chính hãng tại nhà.

Giá bán: 11,500,000