Hướng dẫn cách vắt ở máy giặt lg cửa ngang chi tiết nhất

Chế độ vắt là một trong những chế độ được nhiều người dùng thích sử dụng bởi sự tiện lợi khi giặt máy. Tuy nhiên, bạn đã thực sự biết cách sử dụng chế độ vắt của máy giặt LG cửa ngang đúng cách chưa? Hãy cùng Abbaka tham khảo ngay hướng dẫn cách vắt ở máy giặt lg cửa ngang chi tiết nhất qua bài viết dưới đây. 

Hướng dẫn cách vắt ở máy giặt lg cửa ngang chi tiết nhất

Hướng dẫn cách vắt ở máy giặt lg cửa ngang chi tiết nhất

Chế độ vắt ở máy giặt lg cửa ngang

Trước khi tìm hiểu cách vắt ở máy giặt lg cửa ngang thì chúng ta cùng tìm hiểu qua về chế độ vắt của nó nhé!

Vắt là một trong những chức năng phổ biến nhất được tìm thấy trong máy giặt. Bằng cách vắt ở máy giặt lg cửa ngang, người dùng có thể dễ dàng vắt kiệt nước trong quần áo sau khi giặt. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian phơi đồ so với cách giặt thông thường.

Hiện tại, chế độ vắt đã được các nhà sản xuất tích hợp sẵn trên sản phẩm của họ. Kể cả LG với cửa ngang hoặc cửa dọc. Chế độ vắt của máy giặt LG cửa ngang có nhiều cài đặt khác nhau để người dùng lựa chọn. Bạn có thể chọn sử dụng chế độ này khi sử dụng chức năng giặt thông minh. Hoặc có thể cài đặt chương trình giặt và sấy riêng biệt theo khoảng thời gian bạn cài đặt.

Nhờ tính năng tiện lợi này đã giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi giặt giũ. Và có thể cho ngay quần áo bẩn vào máy giặt để dùng ngay. Vì sau khi xoắn, bạn phơi áo ngoài nắng 30 phút là quần áo sẽ khô ngay hoặc dùng bàn ủi. 

Chế độ vắt này của máy giặt LG còn giúp người dùng vắt nhanh quần áo với những loại vải dày khó khô ở điều kiện thường. Như vải len, quần áo mùa đông hay chăn màn… 

Vậy bạn đã biết cách vắt ở máy giặt lg cửa ngang chưa? Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết!

Chế độ vắt ở máy giặt lg cửa ngang tiết kiệm thời gian khi giặt giũ

Chế độ vắt ở máy giặt lg cửa ngang tiết kiệm thời gian khi giặt giũ

Hướng dẫn cách vắt ở máy giặt lg cửa ngang chi tiết nhất

Chọn máy giặt LG tích hợp chương trình giặt thông minh. Bạn hoàn toàn yên tâm vì máy đã có sẵn chức năng vắt hiện đại. Khi bạn đã chọn xong các chế độ giặt, máy sẽ tự động vắt cho bạn sau khi hết thời gian. 

Nếu muốn sử dụng riêng chức năng vắt, bạn có thể thực hiện theo thứ tự như sau:  

– Đầu tiên, bạn bật nút ON/OFF để khởi động máy giặt. 

– Tiếp theo, bạn mở cửa máy giặt cửa ngang và cho quần áo muốn vắt vào. Ở giai đoạn này, bạn phải chú ý là quần áo với số lượng hợp lý. Và không vượt quá trọng lượng cho phép của sản phẩm. 

– Sau đó nhấn nút Spin trên bảng điều khiển điện tử. Để bật chế độ vắt của máy giặt LG cửa ngang. Hiện tại, một số máy có vòng vắt mặc định để kết thúc chế độ vắt này. Nhưng một số máy cho phép bạn chọn vòng vắt.  

Ở máy có chế độ chọn, số vòng quay trên phút có thể là 500-1400 vòng/phút. Sau khi chọn chế độ vắt, nhấn nút Start để khởi động máy thực hiện chức năng này.

Khi bạn đã chọn xong các chế độ giặt, máy sẽ tự động vắt khi hết thời gian giặt

Khi bạn đã chọn xong các chế độ giặt, máy sẽ tự động vắt khi hết thời gian giặt

Xem thêm 

Giải mã ý nghĩa model máy giặt lg có thể bạn chưa biết?

Bảng mã lỗi máy giặt toshiba chi tiết và cách khắc phục

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Ig cửa ngang 

Trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách vắt ở máy giặt lg cửa ngang. Tiếp đến các bạn cùng theo dõi hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Ig cửa ngang dưới đây.

Sử dụng máy giặt cửa trước LG 

Cách sử dụng thông thường của máy giặt LG cửa ngang. Là cho quần áo bẩn vào lồng giặt của máy sau đó cho một lượng nước giặt vừa đủ vào trong hộp đựng xà phòng. 

Sau đó đóng cửa máy giặt và chọn các chế độ giặt phù hợp. Thông thường người dùng sẽ chọn chế độ giặt thường hoặc giặt tiết kiệm. Trong chế độ này, máy kết hợp việc hoạt động giặt quần áo và vắt lần cuối. 

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn các chức năng giặt, xả hoặc vắt ở các khoảng thời gian mong muốn và lập trình cho máy chạy. Sau khi cài đặt xong, nhấn nút khởi động và máy giặt sẽ tiếp tục giặt cho bạn. 

Cách chọn các chương trình giặt bổ sung 

Bạn có thể chọn các chương trình giặt bổ sung trực tiếp từ bảng điều khiển điện tử. Khi máy đang giặt, bạn có thể chọn các chương trình này bằng cách nhấn nút dừng. Hoặc chọn chương trình có sẵn ngay từ đầu. Khi bạn đã chọn chương trình giặt bổ sung, hãy khởi động máy bằng cách nhấn nút Bắt đầu.  

Chức năng thêm đồ giặt 

Khi giặt, bạn chỉ cần bấm vào nút Add Item để thêm hoặc bớt quần áo ra khỏi máy. Sau đó nhấn nút Start để tiếp tục giặt. Chức năng này có sẵn trong các máy giặt AddWash hiện đại. 

Chức năng khóa trẻ em 

Ngoài chế độ vắt của máy giặt LG cửa ngang. Dòng sản phẩm này còn có chế độ khóa trẻ em. Để kích hoạt chế độ này trong quá trình giặt, bạn chỉ cần giữ nút khóa trẻ em trong 3 giây. 

Kích hoạt âm thanh thông báo bật, tắt máy giặt

Khi máy đang giặt, chọn nút Start/Pause và nhấn giữ nút 2 nút Temp và Delay End trong 3 giây để kích hoạt chế độ này. 

Tính năng Smart Diagnosis

Bạn có thể sử dụng chức năng này khi kết nối điện thoại thông minh. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút bắt đầu và làm theo hướng dẫn của dịch vụ kỹ thuật LG. Nhân viên của công ty đưa ra những phân tích và hướng khắc phục sự cố của chiếc máy giặt mà bạn đang sử dụng.

Tính năng Smart Diagnosis đưa ra những phân tích và hướng khắc phục sự cố

Tính năng Smart Diagnosis đưa ra những phân tích và hướng khắc phục sự cố

Với những thông tin trên về cách vắt ở máy giặt lg cửa ngang chi tiết nhất. Bạn đã biết cách vắt ở máy giặt lg cửa ngang có thể dễ dàng sử dụng máy giặt LG cửa ngang của mình hiệu quả nhất. Máy giặt Ig cửa ngang là sản phẩm đáng để lựa chọn.