Review chậu rửa bát phủ nano có tốt không?

Bạn đã biết đến chậu rửa bát phủ nano chưa? Và sử dụng như thì có hại gì hay không? Có nên đặt nó ở căn bếp của bạn không? Để người sử dụng có cái nhìn chính xác nhất, đầy đủ nhất về chiếc chậu rửa bát phủ nano. Thì bài viết dưới đây, Abbaka sẽ review chậu rửa bát phủ nano có tốt không nhé! 

Review chậu rửa bát phủ nano có tốt không? 

Review chậu rửa bát phủ nano có tốt không? 

Chậu rửa bát phủ nano là gì? 

Để biết chậu rửa bát phủ nano có tốt không? Đầu tiên chúng ta cần biết chậu rửa bát phủ nano là như thế nào? Và nó khác biệt như thế nào so với các loại chậu rửa bát thông thường trên thị trường.  

Bình thường trên thị trường chậu rửa bát sẽ sử dụng chất liệu 403, 304, 201, 202 và 316. Làm nguyên liệu cho chế tạo chậu rửa bát. Trong sản phẩm có chất liệu inox 304 – thép không gỉ. Được cho là nguyên liệu bền, không rỉ, không chuyển màu và đắt nhất trong tất cả các inox còn lại.

Chậu rửa bát inox 304 sau khi chế tạo không mối hàn, sẽ được tráng một lớp vật liệu nano. Để sản phẩm có tính chống ăn mòn, diệt khuẩn và độ bền tối ưu. Đó chính là chậu rửa bát phủ nano.

Tiếp theo chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem chậu rửa bát phủ nano có tốt không nhé! 

Chậu rửa bát phủ nano là gì? 

Chậu rửa bát phủ nano là gì? 

Review chậu rửa bát phủ nano có tốt không? 

Để biết rằng chậu rửa bát phủ nano có tốt không? Chúng ta hãy đi tìm hiểu các ưu điểm và nhược điểm của chậu rửa bát phủ nano nhé. 

Ưu điểm của chậu rửa bát phủ nano 

Dễ dàng sử dụng  

Chậu rửa bát inox 304 thông thường sẽ có bề mặt sáng bóng. Tuy nhiên, nếu xét về phân tử thì trên bề mặt vật liệu có khá nhiều lỗ tròn nhỏ với các kích thước khác nhau. Việc phủ nano sẽ lấp kín những lỗ li ti ấy, làm bề mặt vật liệu phẳng và nhẵn hơn. Công nghệ nano giúp bề mặt chậu rửa có độ nhẵn bóng, đồng nhất. Và không bị bám cả dầu mỡ, nước hoặc bất kỳ bụi bẩn khác.

Điều đó giúp chậu rửa bát phủ nano dễ dàng lau chùi hơn hẳn các loại chậu inox truyền thống. Kể cả chậu inox 304 thông thường. Giờ đây chỉ cần một chiếc khăn mềm, là bạn cũng có thể lau sạch sẽ chậu inox và đem đến vẻ sáng bóng tự nhiên. 

Chậu rửa bát phủ nano rất dễ dàng sử dụng  

Chậu rửa bát phủ nano rất dễ dàng sử dụng  

Kháng khuẩn, diệt khuẩn 

Chậu rửa bát phủ nano có khả năng nhanh chóng làm sạch. Kết hợp với sự đồng nhất, trơn nhẵn trên bề mặt giúp chậu rửa có sự diệt, kháng khuẩn tự nhiên. Vi khuẩn không nơi bám vào, do đó không có điều kiện để phát triển. Sử dụng chậu rửa bát công nghệ nano sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. 

Độ bền và tuổi thọ cao

Theo công bố của nhà sản xuất, chậu rửa phủ nano có độ bền bỉ, khả năng chịu lực. Và độ bền màu cao hơn các chậu rửa bát inox thông thường lên đến 40%. Kể cả chậu inox 304. 

Bất kể điều kiện môi trường đặc biệt nào, hay điều kiện sử dụng như nào. Thì chậu rửa bát phủ nano vẫn cho màu sắc lâu bền. 

Độ bền và tuổi thọ cao

Độ bền và tuổi thọ cao

An toàn đối với sức khỏe người sử dụng  

Chậu rửa phủ nano không chỉ hạn chế sự xâm nhập của vi sinh vật có hại. Mà còn bảo vệ sự an toàn của mọi người trong gia đình. Mà chậu rửa bát phủ nano cũng được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp – thép không gỉ. Hoàn toàn không có chì nên rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Giờ đây mỗi khi bạn chế biến nguyên liệu. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng chậu rửa phủ nano sẽ giữ sự tinh khiết và an toàn của nguyên liệu, thực phẩm. 

Xem thêm 

Chia sẻ cách chọn chậu rửa bát tốt, phù hợp với gia đình

Top 4 chậu rửa bát 1 hố được tin dùng nhất hiện nay

Nhược điểm của chậu rửa bát phủ nano 

Với những thông tin mà chúng tôi đã trình bày ở trên. Chắc hẳn các bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi “chậu rửa bát phủ nano có tốt không?” rồi đúng không. Tuy nhiên chậu rửa bát phủ nano cũng có nhược điểm dẫn đến mặt hàng này rất kén người tiêu dùng.  

Chi phí cao, rất kén người sử dụng 

Nhược điểm đầu tiên đó chính là giá dành cho chậu rửa bát nano khá là cao. Giá thành của nó cao gấp rưỡi hoặc gấp đôi các loại chậu rửa bát truyền thống. Chính vì thế, chậu rửa bát phủ nano chỉ phù hợp với các khách hàng có khả năng chi trả. 

Nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng 

Chậu rửa phủ nano dễ bị làm giả bởi những chất liệu inox khác như 201, 202, 403, hay 316 có độ bền, và giá thành rẻ hơn. Rẻ hơn vì các nguyên liệu inox đó có dễ hoen gỉ phai màu khi sử dụng. Chính vì thế, bạn không nên ham của rẻ mà hãy tìm những nơi bán hàng chính hãng để chọn lựa mua hàng.  

Không dùng được với chất tẩy rửa mạnh 

Giống với chậu rửa bát inox 304, chậu rửa bát phủ nano không thể sử dụng chất tẩy rửa mạnh để cọ rửa. Đối với loại chậu này, bạn nên dùng vải mềm để vệ sinh, hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng để cọ sạch. 

Không dùng chất tẩy rửa mạnh khi làm sạch chậu rửa bát phủ nano 

Không dùng chất tẩy rửa mạnh khi làm sạch chậu rửa bát phủ nano 

Trên đây là bài Review chậu rửa bát phủ nano có tốt không? Hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Và đưa ra lựa chọn đúng đắn.