Đại lý máy lọc nước ao smith chính hãng uy tín

Tốc độ tăng trưởng trong những năm gần đây. Mật độ dân số cũng tăng lên đáng kể. Nhu cầu sử dụng máy lọc nước của AO. Smith cũng tăng lên nhanh chóng. Nhiều người tiêu dùng đang băn khoăn không biết mua máy lọc nước AO Smith ở đâu? Cùng Abbaka tìm hiểu đại lý máy lọc nước ao smith uy tín chính hãng qua bài viết dưới đây.  

 Đại lý máy lọc nước ao smith chính hãng uy tín 

 Đại lý máy lọc nước ao smith chính hãng uy tín 

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước AO Smith trong cuộc sống

Có nhiều mẫu mã 

Máy lọc nước AO Smith có nhiều mẫu mã khác nhau. Phù hợp với mọi gia đình có nhu cầu sử dụng khác nhau. Với chất lượng và độ bền tốt nhất trong các loại máy lọc nước thông thường giúp bạn lọc sạch và tiết kiệm nước thải.

Máy lọc nước AO Smith có nhiều mẫu mã

Máy lọc nước AO Smith có nhiều mẫu mã

Chất liệu máy đạt chuẩn 

Chất liệu máy AO Smith đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ về vệ sinh an toàn thực phẩm và nước uống trực tiếp. Đây là điều quan trọng trong việc lọc nước sạch để uống trực tiếp cho gia đình.

Thương hiệu nổi tiếng 

Máy lọc nước AOSmith là thương hiệu của Mỹ với hơn 145 năm kinh nghiệm. Tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và quốc tế. 

Thương hiệu nổi tiếng 

Thương hiệu nổi tiếng 

Công nghệ lọc RO Side Stream 

Công nghệ lọc RO side stream của máy AOSmith được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ. Tỷ lệ nước lọc: nước thải cao nhất trên thị trường. 

Hệ thống giám sát điện tử EMS 2.0 AOSmith 

Hệ thống giám sát điện tử AO Smith EMS 2.0 thế hệ mới được tích hợp trong sản phẩm . Sẽ giám sát trạng thái hoạt động của máy lọc nước. Và đưa ra cảnh báo đảm bảo gia đình bạn có nguồn nước tinh khiết nhất. 

Hệ thống này bao gồm các tính năng sau: 

– Cảnh báo thay đổi bộ lọc: Dựa trên mức sử dụng thực tế (mức tiêu thụ nước tinh khiết). Biểu tượng lõi lọc trên màn hình có màu xanh nghĩa là bộ lọc đang hoạt động bình thường. Khi đến thời điểm thay thế phần bộ lọc, màu vàng sẽ xuất hiện trên màn hình hệ thống. Để cho biết rằng bộ lọc đến hạn thay thế. Nếu biểu tượng màu đỏ thì cần thay ngay lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

– Cảnh báo rò rỉ: Khi phát hiện rò rỉ nước, máy sẽ ngừng hoạt động. Đóng van nước điện tử và phát ra tiếng bíp liên tục để cảnh báo. Chuông sẽ ngừng kêu khi tắt nguồn và khóa van nước. 

– Tự động làm sạch bộ lọc: Khi nước đi qua bộ lọc, các chất gây ô nhiễm và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng. Do đó, việc súc rửa thường xuyên đảm bảo rằng hiệu suất lọc đạt được với kết quả tốt nhất và nguồn nước tinh khiết nhất. Khi máy được kết nối với nguồn điện và bình đầy, hệ thống sẽ tự động xả sau 72 giờ không hoạt động. 

– Van điện từ tích hợp: Kết nối với màn hình cảm ứng để điều khiển đóng mở vòi nước tinh khiết. Điều khiển trạng thái cấp nước, lưu lượng nước cấp, nước thải, tự động sục rửa màng lọc. 

– Cảnh báo lỗi vận hành: Nếu xảy ra lỗi, màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và tiếng bíp sẽ thông báo cho người dùng. 

Trọng lượng máy nhẹ

Máy có trọng lượng nhẹ và được đóng gói rất cẩn thận. Dễ dàng mang đi lắp đặt mà không lo hư hỏng máy.

Trọng lượng máy nhẹ dễ dàng lắp đặt 

Trọng lượng máy nhẹ dễ dàng lắp đặt 

Giá máy lọc nước AOSmith trung bình 

Giá máy lọc nước AOSmith ở mức trung bình rất phù hợp với điều kiện của người dân. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng tương đối tốt giúp khách hàng yên tâm hơn. 

Đại lý máy lọc nước ao smith chính hãng uy tín 

Máy lọc nước AO Smith được cung cấp với nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao. 

Nhiều đơn vị  lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để bán sản phẩm kém chất lượng nhằm trục lợi. Vì vậy, bạn phải rất cẩn thận. Khi chọn đại lý máy lọc nước ao smith. Bạn chỉ nên chọn những đại lý máy lọc nước ao smith uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Abbaka – đại lý máy lọc nước ao smith đã tham gia phân phối các sản phẩm máy lọc nước nhiều năm. Và luôn được đánh giá cao nhờ chương trình bán hàng chiết khấu sâu, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng tận tình nhất so với các đơn vị cùng ngành. Với năng lực và kinh nghiệm hiện có, Abbaka đã bán hàng nghìn sản phẩm cho các gia đình ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam.  

Quý khách mua sản phẩm máy lọc nước Ao smith tại Abbaka cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế trẻ trung, đẳng cấp, đa dạng phù hợp với mọi không gian. Với giá cả và chất lượng đảm bảo và nhận được ưu đãi tốt nhất. 

Abbaka - Đại lý máy lọc nước Ao Smith chính hãng uy tín 

Abbaka – Đại lý máy lọc nước Ao Smith chính hãng uy tín 

Xem thêm 

Máy lọc nước ao smith giá bao nhiêu? 

Đánh giá máy lọc nước ao smith có tốt không?

Trên đây là thông tin về đại lý máy lọc nước ao smith chính hãng uy tín. Hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Giúp các bạn có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín mua máy lọc nước ao smith.