Giải đáp: Máy lọc nước ao smith có uống được không?

Chúng ta hiện đang phải đối mặt với sự phát triển nhanh chóng của quá trình đô thị hóa và sự gia tăng của ngành công nghiệp hóa chất. Nó gây ô nhiễm nghiêm trọng môi trường nước. Máy lọc nước AO Smith ra đời từ mong muốn bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Nhiều người có ý định mua máy lọc nước AO Smith. Nhưng lại băn khoăn máy lọc nước ao smith có uống được không? Hãy cùng Abbaka đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Giải đáp: Máy lọc nước ao smith có uống được không?  

Giải đáp: Máy lọc nước ao smith có uống được không? 

Máy lọc nước Ao smith có uống được không?

Máy lọc nước ao smith có uống được không? Máy lọc nước AO Smith trải qua chu kỳ lọc 5 giai đoạn. Loại bỏ triệt để các tạp chất để đạt được chất lượng nước có độ tinh khiết cao. 

Đồng thời, máy lọc nước cung cấp hai cơ chế nước nóng và lạnh. Nó cung cấp nhiều tiện ích hơn cho người dùng sử dụng. Vậy Máy lọc nước ao smith có uống được không? Câu trả lời là có người dùng có thể uống nước trực tiếp từ máy lọc nước nóng lạnh A.O. Smith. 

Nước tinh khiết do máy lọc nước AO Smith sản xuất ra đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và hoàn toàn hợp vệ sinh. Máy lọc nước này loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn và các hợp chất trong nước. Cho chất lượng nước đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước nóng lạnh A. O. Smith nổi bật với quy trình lọc 5 giai đoạn với 5 lõi lọc được tích hợp là lưới lọc – lõi lọc PP5 – lõi carbon block – lõi RO side stream – lõi lọc PAC. Nó có một quy trình lọc tuyệt vời và công nghệ lọc tiên tiến được nghiên cứu kỹ lưỡng. Bộ lọc nước AO Smith loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn và chất gây ô nhiễm khỏi nước. Đây là tính năng không có ở máy lọc nước RO thông thường. 

Bước 1: Lõi lọc sơ bộ 

Giúp loại bỏ các chất lơ lửng trong nước như bùn, cát.

Bước 2: Lõi lọc cặn

Lõi lọc cặn giúp loại bỏ các tạp chất thô và mịn khỏi nước. Quá trình lọc theo giai đoạn này giảm thiểu chấn động cao và tình trạng quá tải của màng thẩm thấu ngược và than hoạt tính. Kéo dài tuổi thọ của các phần tử lọc tiếp theo. 

Bước 3: Lõi lọc than hoạt tính 

Giúp loại bỏ các hóa chất và hợp chất độc hại như clo và thuốc trừ sâu khỏi nước. Lõi lọc này giải quyết triệt để các mùi sau xuất hiện trong nước.

Bước 4: Lõi lọc RO side stream 

Công nghệ tiên tiến có thể loại bỏ chất rắn hòa tan và kim loại nặng như thủy ngân, chì và asen. Ngoài ra, lõi lọc này còn loại bỏ vi khuẩn có hại, bảo vệ sức khỏe người dùng một cách hoàn hảo.

Bước 5: Lõi bạc diệt khuẩn

Bước cuối cùng trong chu trình lọc là lõi bạc. Vi khuẩn gần như bị tiêu diệt hoàn toàn. Tuy nhiên, AO. Smith vẫn sử dụng lõi bạc có khả năng diệt sạch vi khuẩn và vi rút bằng cách sử dụng các ion bạc. Đồng thời, lõi bạc còn giúp điều chỉnh độ ngọt của nước. Lọc sạch đảm bảo nước vệ sinh.

Máy lọc nước ao smith có uống được không? Bạn có thể uống nước trực tiếp mà không cần đun sôi lại. Khi sử dụng máy lọc nước có chức năng làm nước nóng lạnh. Bạn có thể sử dụng nước nóng không mất nhiều thời gian để đun sôi. 

Bạn có thể uống nước trực tiếp từ máy lọc nước Ao smith

Máy lọc nước ao smith có uống được không? Bạn có thể uống nước trực tiếp từ máy lọc nước Ao smith

Có nên sử dụng máy lọc nước ao smith không? 

Trên chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu máy lọc nước ao smith có uống được không? Vậy có nên sử dụng máy lọc nước Ao smith không? Cùng theo dõi nhé!

Thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian 

Máy lọc nước AO Smith kết hợp thiết kế nhỏ gọn với màu trắng sang trọng. Dễ dàng vệ sinh và phù hợp với mọi căn phòng. Tiết kiệm không gian lắp đặt dưới tủ hoặc trên bàn.

Ngoài ra, với máy lọc nước bạn có thể uống trực tiếp từ vòi mà không cần đun sôi. 

Thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian 

Thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian 

Trang bị hệ thống 5 lõi lọc mạnh mẽ

Máy lọc nước 5 lõi có hiệu suất tốt hơn. Nhờ hệ thống này, công nghệ Mintech lọc sạch nước và giữ nguyên hương vị tự nhiên của nước. Cân bằng độ pH và bổ sung khoáng chất quan trọng. Để đảm bảo sử dụng nước sạch và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Sử dụng màng RO đảm bảo nguồn nước sạch và hiệu quả

Màng RO hiện nay được sử dụng rộng rãi và đóng nhiều vai trò quan trọng trong đời sống con người. Máy lọc nước AO Smith sử dụng màng lọc RO mang đến cho người dân nguồn nước an toàn và tinh khiết nhất.

Nước tinh khiết sau khi lọc có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Nó có thể lọc bất kỳ nguồn nước nào. Do màng RO có khả năng tự sục rửa khi lọc nước nên việc thay lõi rất mất thời gian. Cộng thêm các khoáng chất giúp ích cho cơ thể. Máy lọc nước này còn được tích hợp sẵn máy bơm nước dành cho những khu vực áp lực nước thấp.

Hiệu quả cao và khả năng lọc tối đa

Đây là loại máy lọc nước với công suất lọc tối đa từ 10 đến 12 lít/giờ. Đáp ứng nhu cầu của gia đình 3-4 người. Tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt của bạn và gia đình.

Máy lọc nước Ao smith mang lại hiệu quả cao và khả năng lọc tối đa

Máy lọc nước Ao smith mang lại hiệu quả cao và khả năng lọc tối đa

Xem thêm 

Giải đáp: Có nên mua máy lọc nước ao smith hay không?

Điểm danh top 5 máy lọc nước ao smith bán chạy nhất 2023

Trên là giải đáp cho thắc mắc: Máy lọc nước ao smith có uống được không? Có nên sử dụng máy lọc nước Ao smith hay không? Nhìn chung, máy lọc nước AO Smith là một lựa chọn tốt cho gia đình bạn. Và dòng sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng về tính năng cũng như công dụng của nó.