Tìm hiểu máy lọc nước karofi có tốn điện không?

Máy lọc nước karofi là một thiết bị được hầu hết người tiêu dùng ưa chuộng. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng máy lọc nước karofi có tốn điện không hay sử dụng như thế nào cho đúng? Hãy cùng Abbaka đi tìm câu trả lời chính xác cho vấn đề máy lọc nước karofi có tốn điện không qua bài viết dưới đây. 

 Tìm hiểu máy lọc nước karofi có tốn điện không?

 Tìm hiểu máy lọc nước karofi có tốn điện không?

Tìm hiểu máy lọc nước karofi có tốn điện không?

Máy lọc nước karofi có tốn điện không? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước với các chức năng khác nhau. Nhưng về cơ bản chúng được chia làm 2 loại: Máy lọc nước dùng điện và máy lọc nước không dùng điện. 

Karofi là loại máy lọc nước sử dụng điện năng. Vậy máy lọc nước karofi có tốn điện không? Nó mang lại hiệu quả tiết kiệm điện nước rất tốt. Nên đã giành được nhiều thắng lợi trong quá trình chinh phục người tiêu dùng.

– Nước lọc bình 20L: 

Giá trung bình từ 15.000 đồng đến 30.000 đồng tùy loại. Theo đó là tiền nước từ 750 đồng đến 1.500 đồng/lít nước.

– Nước đóng chai 0.5L: 

Theo giá thị trường, giá trung bình là 4.500 đồng. Điều này có nghĩa là tiền nước là 9.000 đồng nếu bạn mua đủ 1 lít.

– Nước lọc đun sôi: 

Tính cả chi phí ấm, tiền điện thì mỗi lít nước tốn khoảng 300 đồng cho 1 lít nước. 

– Nước lọc với công nghệ RO Karofi:

Ví dụ, mỗi ngày gia đình bạn sử dụng khoảng 30 lít nước (khoảng 105 W). Lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng là 3,15 kW và tiền điện khoảng 6.500 đồng. Vậy điện năng tiêu thụ mỗi ngày khoảng 217đ. Nếu bạn lấy tiền điện tiêu thụ ở trong ngày đem đi cộng với số chi phí một ngày phải trả của máy lọc Karofi ( giá trung bình 4.000.000 vnđ/ máy) và sau đó chia cho 30 sẽ ra con số là 193 vnđ cho 1 lít nước. 

So sánh 3 con số trên, bạn có thể thấy việc sử dụng máy lọc nước Karofi giúp gia tăng đáng kể mức tiết kiệm điện năng hàng tháng của bạn.  

Máy lọc nước karofi tiết kiệm điện hiệu quả 

Máy lọc nước karofi tiết kiệm điện hiệu quả 

Xem thêm 

Máy lọc nước karofi có hàng giả không?

Máy lọc nước karofi có váng nguyên nhân do đâu? Hướng xử lý hiệu quả 

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi đúng cách

Ở phần trên chúng ta đã có câu trả lời cho thắc mắc máy lọc nước karofi có tốn điện không? Tuy nhiên, để duy trì được trạng thái đó, cũng cần biết cách tiết kiệm điện năng cho các thiết bị gia dụng. Và cách sử dụng máy lọc nước Karofi sao cho hiệu quả. Chúng ta sẽ cùng khám phá dưới đây.

Sản phẩm này có những tính năng tốt nhất của máy lọc nước tốt nhất trên thị trường và bán rất nhanh. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách chăm sóc và sử dụng máy lọc nước Karofi đúng cách. Thì máy sẽ nhanh hỏng, tốn tiền sửa chữa hoặc mua máy lọc nước khác.

Lưu ý đầu tiên để tối đa hóa khả năng lọc của máy lọc nước là đặt máy ở vị trí cách bể nước từ 3m trở lên. Khoảng cách này sẽ tạo ra áp lực nước tốt. Giúp máy hoạt động ổn định hơn và không bị “hụt hơi” khi đang lọc nước hàng ngày. Bạn cần chú ý không để máy ở nơi có ánh sáng trực tiếp. Hay những nơi chứa một lượng lớn vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho thân máy và nguồn nước bên trong.  

Lưu ý thứ hai là luôn sử dụng máy đúng mục đích và công suất. Sử dụng không đúng cách có thể nhanh chóng rút ngắn tuổi thọ của bộ lọc cũng làm hỏng các bộ phận của máy. Ngoài ra, nếu bộ lọc bị hỏng do dùng sai về công suất hoặc mục đích mang đến cửa hàng Karofi sẽ không có bảo hành phù hợp. 

Lưu ý thứ ba dành cho bạn và gia đình. Là mỗi phần tử bộ lọc có tuổi thọ sử dụng khác nhau. Ngay cả các phần tử bộ lọc chất lượng cao cũng có tuổi thọ tối đa là 18 tháng. Vì vậy, lõi cần được kiểm tra và thay thế thường xuyên. 

Lõi lọc cần được kiểm tra và thay thế thường xuyên

Lõi lọc cần được kiểm tra và thay thế thường xuyên

Hi vọng với những chia sẻ máy lọc nước karofi có tốn điện không? Cách sử dụng máy lọc nước karofi đúng cách. Hy vọng có thể giúp bạn trả lời thắc mắc máy lọc nước karofi có tốn điện không?. Và chọn được chiếc máy lọc nước hiệu quả nhất cho gia đình mình!  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!