Review máy lọc nước không dùng điện có tốt không?

Hiện nay máy lọc nước đã xuất hiện nhiều trong các hộ gia đình Việt Nam. Đặc biệt máy lọc nước không dùng điện còn có thể cung cấp nguồn nước sạch an toàn và tốt nhất. Vậy máy lọc nước không dùng điện là gì? Có tốt không? Bài viết dưới đây Abbaka sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

Review máy lọc nước không dùng điện có tốt không?

Review máy lọc nước không dùng điện có tốt không?

Máy lọc nước không dùng điện là gì?

Máy lọc nước không dùng điện thực chất là máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước Nano 4.0. Có cấu tạo đơn giản, khoảng 5 lõi lọc, không sử dụng bình tích áp. 

Đây được coi là một bước tiến trong công nghệ chế tạo máy lọc nước. Vì không yêu cầu áp lực nước quá cao để đẩy nước qua lõi lọc nâng cao hiệu quả lọc tạp chất. Nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Máy lọc nước không dùng điện là gì?

Máy lọc nước không dùng điện là gì?

Máy lọc nước không dùng điện có tốt không?

Để đánh giá máy lọc nước không dùng điện có phù hợp sử dụng cho gia đình hay không. Bạn hãy xem xét các tiêu chí cơ bản sau: 

Chất lượng nước đầu ra

Đây là tiêu chuẩn cao nhất để đánh giá máy lọc nước. Chất lượng nước đầu ra từ máy lọc nước phản ánh hiệu quả của máy lọc nước. Máy lọc nước RO trước đây được ưa chuộng bởi khả năng lọc sạch tuyệt vời đến 99,99%.   

Tuy nhiên, nước đầu ra của máy lọc RO là nước cất 100%. Không chứa các khoáng chất tự nhiên có lợi. Mặt khác, máy lọc nước nano không dùng điện cho nguồn nước gia đình vẫn giữ được khoáng chất.   

Nước tinh khiết từ máy lọc nước nano còn an toàn. Nhờ chất liệu nano có khả năng khử trùng cực tốt, màng lọc nano với hàng tỷ khe. Giúp lọc nước nhanh gấp nhiều lần màng RO. Nếu lõi khe lọc này bị bám nhiều cặn bẩn thì khả năng lọc của nano sẽ không đủ. Và người dùng sẽ phải thay lõi để đảm bảo hiệu quả của máy lọc nước. 

Tất cả các máy lọc nước dù sử dụng công nghệ RO hay Nano. Thì sau một thời gian hoạt động đều phải thay lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước. 

Khả năng tiết kiệm

Có lẽ không còn nghi ngờ gì nữa về sự tiết kiệm hoàn hảo mà máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện mang lại. Đây là giải pháp toàn diện giúp bạn tiết kiệm điện nước hàng tháng và tiết kiệm tiền điện nước. 

Việc sử dụng nước từ thiết bị này hàng ngày không chỉ an toàn cho sức khỏe. Mà còn giúp tiết kiệm một phần đáng kể chi phí mua nước đóng bình bên ngoài. 

Lọc nước trực tiếp không dùng điện, không nước thải tiết kiệm hoàn hảo 

Lọc nước trực tiếp không dùng điện, không nước thải tiết kiệm hoàn hảo 

Thân thiện với môi trường 

Trong thời đại ngày nay và cuộc sống nơi mà môi trường nhức nhối. Thì việc sử dụng các thiết bị, dụng cụ để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường là điều luôn được khuyến khích. 

Máy lọc nước nano là một trong những thiết bị đầy đủ chức năng, không ảnh hưởng đến môi trường. Không thoát nước, không sử dụng lõi khoáng nhân tạo và không sử dụng đèn UV. Do đó, nếu bạn là người yêu thích môi trường và đang nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Thì chiếc máy lọc nước này là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Tất cả các loại máy lọc nước, máy lọc nước RO hay máy lọc nước nano không dùng điện. Đều cho ra nguồn nước lọc đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Xem thêm 

7 nguyên nhân khiến máy lọc nước không chạy bạn cần biết

Top 5 máy lọc nước không vỏ đáng mua nhất hiện nay

Một số lưu ý khi sử dụng máy lọc nước không dùng điện

– Mở nước từ 20 đến 30 phút cho đến khi nước trong hoàn toàn trong lần đầu tiên bạn sử dụng máy lọc nước không dùng điện. Ngoài ra, cũng cần mở van nước trước vài phút. Để đảm bảo nguồn nước cung cấp hoàn toàn ổn định trước khi máy lọc nước hoạt động.

– Để tránh hư hỏng, giảm tuổi thọ thiết bị và bộ lọc hoạt động kém hiệu quả. Không kết nối đầu vòi của máy lọc nước Nano với nguồn nước nóng.

– Vì trong nước lọc có chứa các khoáng chất tốt cho sức khỏe như canxi, magie…Nên bạn đừng lo lắng nếu đun sôi nước đã lọc qua máy lọc nước và thấy xuất hiện kết tủa màu trắng sữa. Điều này là hoàn toàn bình thường.

– Quá trình hoạt động của máy và thời gian thay lõi lọc định kỳ. Là hai điều quan trọng bạn cần chú ý khi sử dụng máy lọc nước của mình. Để đảm bảo máy hoạt động với công suất và hiệu quả tối ưu. Vì máy lọc nước có khả năng tự làm sạch lõi lọc nên việc thay lõi lọc thường xuyên là vô cùng quan trọng. 

– Để được hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất. Bạn nên liên hệ với nhà cung cấp máy lọc nước chính hãng. Vì họ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang bị đầy đủ dụng cụ hiện đại. Giúp bạn sửa chữa, thay thế linh kiện an toàn và nhanh chóng.

Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước không dùng điện

Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước không dùng điện

Trên đây là những thông tin hữu ích về máy lọc nước không dùng điện. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan. Và đánh giá chính xác về dòng máy lọc nước thế hệ mới. Và lựa chọn được chiếc máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình.