Có nên mua máy lọc nước karofi hay không?

Máy lọc nước karofi có tốt không? Có nên mua máy lọc nước karofi hay không? Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng Abbaka đánh giá chi tiết về ưu nhược điểm của máy lọc nước karofi. Đừng vội quyết định có nên mua máy lọc nước karofi khi chưa đọc kỹ bài viết này nhé!

Có nên mua máy lọc nước karofi hay không? 

Có nên mua máy lọc nước karofi hay không? 

Tìm hiểu về thương hiệu máy lọc nước Karofi 

Karofi là thương hiệu của Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam. Là đơn vị nhập khẩu, lắp ráp và bán máy lọc nước đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm máy lọc nước Karofi được sản xuất tại Việt Nam. Nhưng một số linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài sản phẩm máy lọc nước còn kinh doanh cây nước nóng lạnh và nhiều phụ kiện khác.

Karofi là đối tác của tập đoàn Dow Chemicals (Mỹ). Và đã nhận được sự hợp tác, ứng dụng công nghệ lọc nước RO độc quyền của Mỹ Dow Chemical Pacific tại thị trường Việt Nam. Công nghệ lọc nước RO hiện được công nhận là công nghệ hoàn hảo nhất. Và được các thương hiệu nước giải khát hàng đầu thế giới như Coca-Cola, Pepsi, Ravi…sử dụng. 

Karofi cũng là thương hiệu đạt nhiều giải thưởng chất lượng như: “Top 100 Sản Phẩm Vàng 2012, Sản Phẩm Đảm Bảo Chất Lượng 2013, Top 100 Sản Phẩm Chất Lượng Cao, Top 100 thương hiệu Tin & Dùng do người tiêu dùng bình chọn 2018”…

Đặc biệt, chất lượng nước của máy lọc nước Karofi đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 của Bộ Y tế. Là tiêu chuẩn cao nhất dành cho máy lọc nước. Tiêu chuẩn này kiểm soát  27 chỉ tiêu hóa lý và vi sinh. Bao gồm kim loại nặng, hóa chất, thuốc trừ sâu và vi rút,vi khuẩn… Chất lượng nước tương đương với nước đóng chai, đóng bình.

Tìm hiểu về thương hiệu máy lọc nước Karofi 

Tìm hiểu về thương hiệu máy lọc nước Karofi 

Có nên mua máy lọc nước karofi hay không? 

Có nên mua máy lọc nước karofi hay không? Cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của máy lọc nước karofi. Để có thể có quyết định đúng đắn có nên mua máy lọc nước karofi này không nhé! 

Ưu điểm của máy lọc nước karofi

Có nên mua máy lọc nước karofi hay không? Chúng ta cần hiểu rõ những ưu điểm của sản phẩm: 

Lọc nước tinh khiết 99,99%

Máy lọc nước Karofi áp dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược sử dụng màng RO nhập khẩu từ DOW đến từ Hoa Kỳ. Giúp loại bỏ 99.99% tạp chất như Amip, Asen, ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn, vi khuẩn… Tạo ra nước hoàn toàn tinh khiết.

Bộ vi xử lý thông minh, vận hành tự động hiệu quả

Phiên bản Karofi mới ra mắt gần đây được trang bị hệ thống màn hình cảm ứng. Giúp thao tác dễ dàng và hiển thị thông tin bạn cần. Ví dụ: thời gian thay thế lõi lọc, hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước, thông báo lỗi,…Điều này cho phép người dùng theo dõi rõ ràng, đảm bảo chất lượng nước và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, máy lọc nước Karofi còn có nhiều lợi thế tuyệt vời như:

– Hệ thống sục rửa màng RO tự động. Có thể kéo dài thời gian thay lõi lên đến 3 năm. Nâng cao chất lượng nước thành phẩm. 

– Khi nguồn cấp nước yếu, hệ thống sẽ tự động cảnh báo. Để đảm bảo công suất và độ bền của thiết bị. 

– Hiển thị lượng thời gian còn lại của mỗi phần lõi lọc và tự động báo thời gian thay thế lõi. 

– Tự động báo khi rò rỉ nước. 

– Sử dụng 7-9 lõi lọc, trong đó có tới 4 lõi lọc nước tinh khiết. 

– Nước lọc có thể được sử dụng ngay mà không cần trải qua các quá trình nào hay đun sôi.

Sử dụng lõi lọc nhập khẩu từ Dow Filmtec của Hoa Kỳ

Lõi lọc chính là linh hồn của mọi chiếc máy lọc nước. Vì nó quyết định trực tiếp nguồn nước sau lọc có sạch và an toàn hay không. Sử dụng 7-9 lõi lọc và màng lọc RO cao cấp để lọc nước. Nên nước thành phẩm hoàn toàn tinh khiết và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Màng RO cung cấp nước có độ tinh khiết cao nhưng lại loại bỏ một số khoáng chất có lợi cho cơ thể. Để khắc phục tình trạng này, Karofi đã kết hợp nhiều loại lõi lọc mới có khả năng giữ lại các khoáng chất này. Ngoài ra, các lõi lọc này giúp nước ngon hơn, ngọt hơn và dễ sử dụng hơn. 

Giá cả phải chăng 

Tuy chất lượng cao nhưng giá thành mua máy lọc nước Karofi lại rất hợp lý. Hiện giá của sản phẩm này dao động từ 3 triệu đồng đến 8 triệu đồng tùy từng dòng máy lọc nước. Với mức giá này, những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình khá. Dễ dàng mua được một chiếc máy lọc nước chất lượng để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho gia đình.

Ưu điểm của máy lọc nước karofi

Ưu điểm của máy lọc nước karofi

Xem thêm 

Có nên mua máy lọc nước ion kiềm hay không?

Giải đáp: Có nên mua máy lọc nước hay không?

Nhược điểm của máy lọc nước Karofi

Bên cạnh những ưu điểm trên thì nhược điểm của máy lọc nước Ro Karofi như sau: 

– Máy lọc nước phải được vận hành bằng điện. 

– Trong quá trình lọc nước, một nguồn nước thải (khoảng 1/2 đến 1/3 lượng nước cấp) thải ra. 

– Sau một thời gian sẽ tốn tiền thay màng lọc mới. 

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi máy lọc nước karofi có tốt không? Có nên mua máy lọc nước karofi hay không? Như bạn có thể thấy, thiết bị này có nhiều ưu điểm tuyệt vời khiến nó trở thành sự lựa chọn cho bạn. Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích và giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.