Lỗi e2 máy lọc nước korihome – Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy lọc nước Korihome hiện nay đã được nhiều gia đình biết đến và yêu thích. Nhưng một thời gian sau sử dụng máy lọc nước Korihome báo lỗi điều khiển E2. Rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi về máy lọc nước Korihome. Nguyên nhân của lỗi e2 máy lọc nước korihome là gì? Là làm thế nào để khắc phục nó? Bài viết này Abbaka sẽ hướng dẫn bạn những thông tin chi tiết về chiếc máy lọc nước này. Cũng như cách khắc phục lỗi e2 máy lọc nước korihome qua bài viết dưới đây.

 Lỗi e2 máy lọc nước korihome - Nguyên nhân và cách khắc phục 

 Lỗi e2 máy lọc nước korihome – Nguyên nhân và cách khắc phục 

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi e2 máy lọc nước korihome

Như các bạn đã biết các loại máy móc mà chúng ta sử dụng lâu ngày trong sinh hoạt và kinh doanh. Đều có thể xảy ra các hư hỏng. Máy lọc nước Korihome cũng không ngoại lệ. Máy báo lỗi E2, lỗi này lâu mới hiển thị. Nhưng nhiều khách hàng không phải là chuyên gia cũng không biết máy lọc nước gặp sự cố gì. 

Nếu mã lỗi E2 được hiển thị, cảnh báo sẽ hiển thị do lõi số 1 của máy này bị chặn tắc hoặc bị bẩn. Áp suất của máy yếu hoặc nguồn cấp nước của máy yếu. Nếu bạn sử dụng máy trong một thời gian dài. Hãy kiểm tra cả các bộ phận của máy. Đặc biệt là lõi lọc nước có nên thay mới hay không. 

Nếu không cẩn thận có thể hư hỏng máy, chất lượng nước sau lọc không đạt như mong muốn. Độ tinh khiết và các thành phần tốt cho sức khỏe không được đảm bảo như trước. Cách khắc phục tốt nhất trong trường hợp này là thay lõi lọc 1. Hoặc tắt van áp thấp lại. Mã lỗi này sẽ biến mất. 

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi e2 máy lọc nước korihome

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi e2 máy lọc nước korihome

Ưu điểm nổi bật bên ngoài của máy lọc nước Korihome 

Rất nhiều khách hàng hài lòng với thiết kế bên ngoài của chiếc máy lọc nước Korihome này. Những điểm sau đây khuyến khích bạn truy cập trang website này ngay bây giờ để khám phá những chiếc máy lọc nước mà bạn chưa từng thấy trước đây: 

– Máy lọc nước clan được làm bằng inox 304 không gỉ. Đó là thép không gỉ đáp ứng tất cả các yêu cầu và tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn. Và nó đã được chứng minh là rất bền. 

– Thiết Kế chuẩn đẹp: Máy lọc nước Korihome Hàn Quốc này được thiết kế rất tinh xảo trong từng đường nét. Kiểu dáng chuẩn, đậm chất Hàn Quốc. Để nó trong nhà hứa hẹn sẽ làm cho ngôi nhà trở nên rất sang trọng. 

– Thiết kế nhỏ gọn nên rất phù hợp để sử dụng trong nhà. Máy lọc nước thường được đặt trong tủ bếp, cạnh tủ bếp hoặc phía trên phòng khách để sinh hoạt gia đình. Kích thước của chiếc máy này rất nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 14 kg. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó đến bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình.

Ưu điểm nổi bật bên ngoài của máy lọc nước Korihome 

Ưu điểm nổi bật bên ngoài của máy lọc nước Korihome 

Xem thêm 

Cách khắc phục lỗi e2 máy lọc nước karofi và các lỗi thường gặp

Giải đáp: Có nên mua máy lọc nước sunhouse hay không?

Điểm nổi bật ở hệ thống bên trong máy lọc nước Korihome 

Không chỉ ở vẻ ngoài đẹp mắt mà còn ở thiết kế bên trong và những công dụng đi kèm với chiếc máy này. Hứa hẹn sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng: 

– Hệ thống cơ gồm 8 lõi lọc nguyên khối. Các máy lọc nước này được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hệ thống lõi lọc này ép nước rất nhẹ nhàng, nước sau lọc mang độ tinh khiết hoàn hảo. 

 – Máy chứa hai lõi Sediment. Đây là 2 lõi có tác dụng loại bỏ toàn bộ bọt khí và sinh vật có kích thước lớn hơn 1 µm. 

– Hai lõi Pre- carbon có thể loại bỏ mùi khó chịu từ nước. Cũng như các chất gây ung thư và clo dư trong nước. 

– Ngoài ra, nó còn có màng  RO để loại bỏ các hóa chất độc hại. Như ion kim loại nặng, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và asen. 

– Lõi tiếp theo là lõi Alkaline. Lõi này kiểm soát và điều chỉnh độ pH của nước. 

– Lõi cuối cùng được thiết kế là Lõi Nano Silver. Nó là lõi giúp máy tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, hấp thụ màu và mùi. Cuối cùng tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất cho gia đình.

Điểm nổi bật ở hệ thống bên trong máy lọc nước Korihome 

Điểm nổi bật ở hệ thống bên trong máy lọc nước Korihome 

Hi vọng những thông tin hữu ích hôm nay của chúng tôi. Sẽ giúp bạn giải đáp được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi e2 máy lọc nước korihome. Và những ưu điểm tuyệt vời của dòng máy lọc nước này. Có thể khắc phục được lỗi e2 máy lọc nước korihome nhanh chóng, hiệu quả. Máy lọc nước Korihome cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình bạn. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà.