Máy lọc nước 500l/h giá bao nhiêu? Có ưu điểm gì vượt trội?

Nước sạch đã trở thành nhu cầu cơ bản của mọi người, mọi nơi. Đặc biệt là ở các thành phố lớn, nơi nguồn nước bị ô nhiễm. Tuy nhiên, không phải máy lọc nước nào cũng đáp ứng được yêu cầu. Nhu cầu từ các công ty, xí nghiệp… Giải pháp chính là máy lọc nước 500l/h. Vậy máy lọc nước 500l/h giá bao nhiêu? Có cấu tạo ra sao? Có ưu điểm vượt trội gì? Hãy cùng Abbaka tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Máy lọc nước 500l/h giá bao nhiêu? Có ưu điểm gì vượt trội? 

Máy lọc nước 500l/h giá bao nhiêu? Có ưu điểm gì vượt trội? 

Tìm hiểu máy lọc nước 500l/h là gì? 

Trước khi biết  máy lọc nước 500l/h giá bao nhiêu? Các bạn cần hiểu rõ máy lọc nước 500l/h là gì? Là hệ thống lọc có công suất lớn thường được gọi là hệ thống lọc nước công nghiệp. Lọc được tất cả các loại nước như nước mưa, nước giếng khoan, nước máy… Lọc thành nước tinh khiết có thể uống trực tiếp. Nó được sử dụng rộng rãi trong:

– Các tòa nhà, chung cư: nhiều nhân viên / dân cư với yêu cầu sử dụng cao.

– Bệnh viện, trường học, ký túc xá: Có thể cung cấp nước tinh khiết, nước sạch, nước uống, vệ sinh thiết bị y tế.

– Thiết bị sản xuất nước uống đóng chai, nước tinh khiết.

– Khu công nghiệp, nhà máy…

Máy lọc nước 500l/h có ưu điểm gì vượt trội? 

Máy lọc nước 500l/h giá bao nhiêu? Giá của máy lọc nước 500l/h phụ thuộc vào ưu điểm nó mang lại. Vậy máy lọc nước 500l/h có ưu điểm gì vượt trội? 

Máy lọc nước 500l/h  được sử dụng rộng rãi trong các công trình công cộng và công nghiệp. Ngay cả nước không cần đun sôi cũng có thể uống trực tiếp mà không bị nhiễm bẩn. Nước tinh khiết có thể sử dụng trong đời sống, uống trực tiếp, đóng để bán trên thị trường. 

Tất cả các nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình đều sử dụng hệ thống lọc nước công suất 500 l/h. 

Thao tác đơn giản, dễ sử dụng 

Mặc dù có dung lượng lớn nhưng hệ thống này rất dễ sử dụng. Nó bao gồm nhiều mô-đun, mỗi mô-đun có thuộc tính riêng. Mạch điều khiển thông minh có khả năng hoạt động và làm sạch tự động. 

Máy còn có màn hình LCD hiển thị tình trạng đơn hàng rất tiện lợi. Hãy cài đặt hệ thống này trong công ty hoặc nhà máy của bạn. Đáp ứng nhu cầu nước sạch của đông đảo cán bộ công nhân viên. Hiệu quả cao và tiết kiệm nhân công Một hệ thống lọc  hiệu quả cao hầu như không xả nước thải. Điều này cho phép bạn  tiết kiệm rất nhiều nước. Vận hành tự động giúp tiết kiệm tối đa sức người. Đặc biệt là đối với các công ty cấp thoát nước.

Hiệu quả cao và tiết kiệm nhân công

Một hệ thống lọc hiệu quả cao hầu như không xả nước thải. Điều này cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều nước. 

Vận hành tự động giúp tiết kiệm tối đa sức người. Đặc biệt là đối với các công ty cung cấp nước. 

An toàn khi sử dụng 

Nếu nguồn điện không an toàn, hệ thống sẽ tự động ngắt. Tính năng cảnh báo lỗi giúp bạn xác định các trường hợp xấu và có biện pháp xử lý ngay lập tức. 

Xem thêm 

Top 3 máy lọc nước ion kiềm tốt nhất, được yêu thích hiện nay

Hướng dẫn cách xả e máy lọc nước karofi bạn cần biết

Cấu tạo máy lọc nước 500l/h

Hệ thống lọc được chia thành nhiều module khác nhau, mỗi module có đặc điểm riêng. Từ mô-đun đầu tiên đến mô-đun cuối cùng. Nước được xử lý dần dần để làm sạch trở nên tinh khiết.

Cấu tạo máy lọc nước 500l/h

Cấu tạo máy lọc nước 500l/h

Máy lọc nước 500l/h giá bao nhiêu?

Máy lọc nước 500l/h giá bao nhiêu? Máy lọc nước công nghiệp được lắp đặt trên diện tích khoảng 15m2. Và nó tiêu thụ khoảng 1,5W/giờ điện. Giá của sản phẩm khá cao so với dòng máy lọc công suất thấp, máy lọc gia đình.

Mức giá chính xác dao động từ 50 – 85 triệu đồng tùy từng đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, bạn nên chọn nhà cung cấp đáng tin cậy với chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài. Sản phẩm chất lượng cao theo kịp giá thành. 

Máy lọc nước 500l/h có giá dao động từ 50 đến 85 triệu đồng

Máy lọc nước 500l/h có giá dao động từ 50 đến 85 triệu đồng

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Máy lọc nước 500l/h giá bao nhiêu? Có cấu tạo ra sao? Có ưu điểm vượt trội gì? Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn. Máy lọc nước 500l/h là giải pháp hoàn hảo cho các công ty, nhà máy, đơn vị lớn. Nó cũng là một giải pháp nước tinh khiết đóng chai chất lượng cao.