[ REVIEW ] Có nên mua máy lọc nước hydrogen hay không?

Máy lọc nước là thiết bị dùng để loại bỏ cặn bám, tạp chất. Và những chất ô nhiễm có trong nước giúp đảm bảo nguồn nước sạch. Trong đó, máy lọc nước Hydrogen là dòng sản phẩm đang được ưa thích hơn tất cả. Vậy Có nên mua máy lọc nước hydrogen hay không? Hãy cùng Abbaka tìm hiểu về máy lọc nước Hydrogen chi tiết qua bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhất nhé!

Có nên mua máy lọc nước hydrogen hay không?  Có nên mua máy lọc nước hydrogen hay không? 

Nước Hydrogen là gì? 

Để quyết định có nên mua máy lọc nước hydrogen hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nước Hydrogen là gì? trước nhé! 

Nước Hydrogen là nước có chứa khí hydro nên không màu không mùi cũng không vị. Độ pH thông thường của nước tinh khiết là 7. Nhưng ở nước hydrogen vì chứa nhiều ion H + nên có độ pH dưới mức kiềm nhẹ (8.0 – 8.5).

Công dụng của nước Hydrogen bao gồm: 

– Loại bỏ những chất oxi hoá mạnh và một số tác nhân chống lão hoá có hại. 

– Hỗ trợ trung hòa gốc tự do từ đó hạn chế việc giảm năng lượng. 

– Cung cấp vào nguồn nước những khoáng chất tự nhiên như Ca 2 +, FE 2 +, K +, Na +, Mg 2 +, . .. Có khả năng giữ cho nước có vị ngọt tự nhiên. 

– Nước giàu Hydro góp phần bù nước tối ưu và hấp thu nhanh khoáng chất.

– Tốt hơn nước máy để loại bỏ dư lượng hữu cơ trên bề mặt thực phẩm.

– Nước giàu hydro thẩm thấu nhanh vào da và có thể trì hoãn quá trình lão hóa. Nên là nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong chăm sóc sắc đẹp.

– Nước giàu hydro còn có nhiều công dụng trong đời sống và y học. Do chứa một lượng lớn hydro – nguyên tử nhỏ nhất trên trái đất.

Nước Hydrogen là gì? 

Nước Hydrogen là gì? 

Máy lọc nước Hydrogen là gì?

Máy lọc nước hydrogen được hiểu đơn giản là sự kết hợp giữa màng lọc nước RO và lõi tăng pH. Tạo ra hydro thông qua phản ứng của các khoáng chất trong vật liệu và nước.

Công nghệ máy lọc nước hydrogen hoạt động nhờ các khoáng gốm phân tách các cụm phân tử nước tự nhiên. Nhờ hoạt tính của các ion khoáng phân ly từ các hạt ceramic có hình cầu. Nước đi qua hệ thống lọc sẽ có các cụm phân tử nhỏ hơn, có tính kiềm (pH cao). Và chất chống oxy hóa (ORP thấp) có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Xem thêm 

Có nên mua máy lọc nước karofi hay không?

Có nên mua máy lọc nước ion kiềm hay không?

Máy lọc nước Hydrogen có ưu nhược điểm gì? 

Máy lọc nước Hydrogen ngày càng được khách hàng lựa chọn để lọc nước uống hàng ngày. Vậy có nên mua máy lọc nước hydrogen hay không? Để tìm câu trả lời chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này là gì?

Ưu điểm 

Ưu điểm là yếu tố quan trọng giúp các bạn quyết định có nên mua máy lọc nước hydrogen hay không? Dưới đây là một số ưu điểm của máy lọc nước hydrogen: 

– Tạo nguồn nước giàu hydrogen tốt cho sức khỏe: 

Máy lọc nước giàu hydrogen có công nghệ sản xuất hydro tự nhiên. Hàm lượng hydrogen trong nguồn nước sau lọc đạt 140-325ppb.

Đây là nguồn nước tốt cho sức khỏe được thế giới công nhận. Về khả năng chống oxy hóa, trung hòa các chất oxy hóa và các chất gây lão hóa trong cơ thể con người. Từ đó hỗ trợ duy trì sức khỏe đồng thời nâng cao thể lực và có lợi cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, máy lọc này còn hỗ trợ cải thiện bệnh gout, tiểu đường. và cải thiện quá trình lưu thông máu, thanh lọc cơ thể, giảm căng thẳng mệt mỏi…

– Tiết kiệm nước: 

Sử dụng công nghệ lọc vortex. Cấu trúc đặc biệt của màng giúp tiết kiệm nước và giảm lượng nước thải lên đến 75% so với công nghệ thẩm thấu ngược Ro truyền thống.

Sử dụng nguyên lý dòng chảy xoắn ốc, diện tích tiếp xúc giữa nước và phần tử lọc được tăng lên. Và dòng nước xoắn ốc quanh trục, giúp tăng thời gian lưu hơn 4 lần. Do đó tối ưu hóa sự xoắn rồi của dòng nước và giảm lắng đọng trên bề mặt màng lọc. Giúp tăng áp lực nước, nâng cao hiệu quả lọc.

– Tuổi thọ cao: 

Sử dụng công nghệ sản xuất của Hàn Quốc. Máy lọc nước hydrogen có tuổi thọ sử dụng kéo dài lên đến 3 năm. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí thay lõi và bảo trì thường xuyên.

Máy lọc nước hydrogen có tuổi thọ cao

Máy lọc nước hydrogen có tuổi thọ cao

Nhược điểm 

Có nên mua máy lọc nước hydrogen hay không? Các bạn cần cân nhắc về nhược điểm của sản phẩm. 

Do nhiều lợi ích mà máy lọc nước mang lại nên giá thành sản phẩm hiện nay còn tương đối cao. Tuy nhiên, đối với những khách hàng có nguồn tài chính ổn định. Đây là một lựa chọn đáng giá vì những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại.

Có nên mua máy lọc nước hydrogen hay không? 

Với nhiều tính năng ưu việt và mẫu mã đa dạng. Hydrogen là sản phẩm bạn có thể cân nhắc tùy theo nhu cầu và tình hình tài chính khi mua máy lọc nước gia đình. Tuy nhiên, khách hàng nên đến trung tâm chính hãng để lựa chọn sản phẩm tốt nhất. 

Tính năng ưu việt và mẫu mã đa dạng sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn 

Tính năng ưu việt và mẫu mã đa dạng sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn 

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy lọc nước hydrogen. Và giải đáp thắc mắc Có nên mua máy lọc nước hydrogen hay không? Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!